MỪNG SINH NHẬT 6 TUỔI ĐẠI LÝ BOUTIQUE DE PARIS VÀ SỰ KIỆN ĐẠI DIỆN CASMARA TÂY BAN NHA GHÉ THĂM ĐẠI LÝ

Viết bởi Dương Hương, Ngày 18/03/2019
MỪNG SINH NHẬT 6 TUỔI ĐẠI LÝ BOUTIQUE DE PARIS VÀ SỰ KIỆN ĐẠI DIỆN CASMARA TÂY BAN NHA GHÉ THĂM ĐẠI LÝ

Chỉ trong vòng 5 ngày từ 19/1 đến 24/1/2019, cửa hàng Boutique De Paris của chị Hồ Nguyệt Yến đã liên tục tổ chức và đón nhận 2 sự kiện lớn: Kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi của cửa hàngĐại diện thương hiệu CASMARA đình đám từ Tây Ban Nha sang Việt Nam, ghé thăm đại lý, trao đổi và trò chuyện. Trong suốt thời gian này, CASMARA Việt Nam cũng luôn đồng hành, hỗ trợ sát sao và cùng lưu giữ lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm tốt đẹp.

Cửa hàng Boutique De Paris của chị Hồ Nguyệt Yến vốn đã khá nổi tiếng trên con phố Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội. Suốt 6 năm qua, cửa hàng đã tạo dựng được uy tín, niềm tin từ chính chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ, tư vấn tận tình. Boutique De Paris chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và nhiều quốc gia trên thế giới thông qua đường xách tay hoặc nhà phân phối chính thức. Đối với các sản phẩm CASMARA (Tây Ban Nha), chị Hồ Nguyệt Yến tin tưởng lựa chọn nhà phân phối chính thức và độc quyền Link Việt Nam để phát triển con đường kinh doanh lâu dài, ổn định, chất lượng.

Cửa hàng Boutique De Paris của chị Hồ Nguyệt Yến tưng bừng khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi

Xem thêm:

CASMARA Vietnam chúc mừng sinh nhật 2 năm đại lý Nguyen Ha Store (Nhunna Nhung)

CASMARA tưng bừng chúc mừng đại lý Lê Bích Ngọc tái khai trương cửa hàng

Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi cửa hàng Boutique De Paris

Ngày 19 và 20/1/2019 chính là 2 ngày mà Boutique De Paris dành riêng để tổ chức sự kiện kỷ niệm quan trọng. 6 năm là một khoảng thời gian phấn đấu không hề dễ dàng. Vì thế, đạt được thành quả quy mô như ngày hôm nay, chị Hồ Nguyệt Yến đã rất nỗ lực và cố gắng xây dựng những mối quan hệ cũng như giữ gìn uy tín cho cửa hàng.

Để dịp lễ kỷ niệm diễn ra quy mô và chuyên nghiệp, CASMARA Việt Nam đã mời đến cửa hàng bác sĩ Bế Thu Thủy (Bệnh viện Da liễu Trung ương và Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND) nhằm hỗ trợ tổ chức sự kiện thuận lợi, hiệu quả. Đại diện CASMARA Việt Nam, chị Phùng Thị Thanh Huyền cũng đã có 2 ngày hoạt động hiệu quả, góp phần giúp sự kiện diễn ra thành công.

Trong suốt 2 ngày, tất cả mọi khách hàng ghé thăm Boutique De Paris đều được trực tiếp bác sĩ Bế Thu Thủy tiến hành soi da miễn phí bằng thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư, giúp phân tích chi tiết, cụ thể làn da qua từng lớp và đánh giá được tình trạng hiện tại, từ đó có thể định hướng phương pháp chăm sóc, cải thiện phù hợp nhất. Sự kiện giúp thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm cửa hàng và tham gia.

Bác sĩ Bế Thu Thủy tận tình soi da và tư vấn khách hàng

Đồng thời, cũng tương tự như các sự kiện khác, mọi khách hàng mua mỹ phẩm tại Boutique De Paris trong 2 ngày đều sẽ được chiết khấu trực tiếp trên mỗi hóa đơn. Với những mức giá hấp dẫn, đã có rất đông khách hàng liên tục ghé thăm cửa hàng và mua sắm. Trong đó, khách hàng cũng đặc biệt quan tâm về các sản phẩm thương hiệu CASMARA. Doanh số trong mỗi ngày mà Boutique De Paris thu về trong dịp sự kiện ước tính lên tới vài chục, gần trăm triệu đồng.

Đã có rất đông khách hàng ghé đến Boutique De Paris trong ngày kỷ niệm

Các sản phẩm của CASMARA rất được quan tâm và yêu thích

Sự kiện Mừng sinh nhật của Boutique De Paris đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại diện CASMARA Tây Ban Nha ghé thăm đại lý Hồ Nguyệt Yến

Cuối tháng 1, CASMARA Tây Ban Nha đã có chuyến công tác ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên với mục đích chính là trao đổi, thỏa thuận, hướng dẫn và ký kết phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng CASMARA tại thị trường Việt Nam với Công ty TNHH TM Link Việt Nam. Sang Việt Nam, CASMARA Tây Ban Nha cử đến 2 đại diện lớn là Mr. Gustavo Cardona Chorro – Giám đốc Sản xuất Quốc tế CASMARA và Mrs. Maria Jose – Giám đốc Sản xuất Châu Á CASMARA.

Tuy nhiên, trước khi buổi lễ ký kết được chính thức diễn ra vài ngày, 2 đại diện CASMARA bày tỏ quan điểm mong muốn được tham quan và trò chuyện cùng một số đại lý chính của Link Việt Nam trên địa bàn khu vực Hà Nội. Vì thế, Link Việt Nam đã cử người đại diện đồng hành, hướng dẫn 2 vị khách quan trọng này tới ghé thăm một trong những đại lý tiêu biểu của Link Việt Nam tại Hà Nội, cũng chính là cửa hàng Boutique De Paris của chị Hồ Nguyệt Yến trong ngày 24/1/2019.

Đại diện CASMARA Tây Ban Nha ghé thăm đại lý tại Việt Nam

Trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện, chị Hồ Nguyệt Yến rất thoải mái bày tỏ những quan điểm cá nhân liên quan đến công việc nói chung và sản phẩm CASMARA nói riêng. Phía 2 ông bà Gustavo Cardona Chorro và Maria Jose cũng rất cởi mở, nhanh chóng hòa nhập môi trường, phong cách sống, làm việc tại Việt Nam. Những cái tên sản phẩm liên quan đến thương hiệu CASMARA được nhắc đến thường xuyên và cũng nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ vị chủ cửa hàng thân thiện.

Cuộc trò chuyện diễn ra trong sự cởi mở, thoải mái và thân thiện

Những sản phẩm nổi bật của CASMARA được chị Hồ Nguyệt Yến đưa ra chia sẻ nhiệt tình

Lời cảm ơn từ CASMARA Việt Nam

Công ty TNHH TM Link Việt Nam hiện đang là đơn vị duy nhất ký kết phân phối độc quyền các sản phẩm CASMARA tại thị trường Việt Nam. Link Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới hãng CASMARA Tây Ban Nha qua sự nhiệt thành, chuyên nghiệp dành cho đại diện hãng tại Việt Nam qua sự kiện ghé thăm tổ chức hội thảo công bố chính thức. Đồng thời, Link Việt Nam cũng muốn dành những lời tri ân ý nghĩa tới hệ thống các đại lý của công ty vì đã tin tưởng, đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian vừa qua.

Qua sự kiện lần này cùng các sự kiện tương tự, Link Việt Nam mong rằng sẽ đóng góp công sức cho sự mở rộng thị trường phát triển chung của CASMARA tại Việt Nam nói riêng, Châu Á nói chung, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín như CASMARA.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: