CASMARA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ NGỌC LEE STORE TÁI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Viết bởi Dương Hương, Ngày 16/03/2019
CASMARA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ NGỌC LEE STORE TÁI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Được biết đến là một trong những địa chỉ kinh doanh mỹ phẩm uy tín có tiếng tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa, cửa hàng của chị Lê Bích Ngọc (Ngọc Lee Store) nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng không chỉ tại khu vực mà còn mở rộng phạm vi trên toàn quốc. Ngọc Lee Store chính thức trở thành đại lý của CASMARA Việt Nam từ cuối năm 2018 và duy trì hiệu quả mối quan hệ kinh doanh cho đến thời điểm hiện tại.

Cùng thời điểm cuối năm 2018, đại lý Ngọc Lee Store quyết định sửa chữa và mở rộng cửa hàng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa. Sau khi các hạng mục được hoàn thiện, Ngọc Lee Store đã chính thức mở cửa trở lại và tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt kéo dài trong suốt 2 ngày 22 – 23/12/2018.

Nhận được thông tin chia sẻ, CASMARA bày tỏ lời chúc mừng chân thành và lên kế hoạch đồng hành cùng hỗ trợ tổ chức buổi lễ kỷ niệm một cách quy mô, chuyên nghiệp nhất. Đại diện CASMARA Việt Nam, chị Phùng Thị Thanh Huyền – đại diện phía CASMARA Việt Nam đã có mặt xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện và hỗ trợ đắc lực giúp buổi lễ tái khai trương thành công rực rỡ.

Tái khai trương và tri ân “khủng”

Trong 2 ngày tổ chức, CASMARA Việt Nam đã tìm hiểu, liên hệ cũng như mời đến Ngọc Lee Store 2 bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tố Anh (Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND):

Bác sĩ Nguyễn Thị Tố Anh (Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND)

Bác sĩ Hoàng Thị Ngọc Mai (Viện Da liễu TW và Bệnh viện Than Nhàn):

Bác sĩ Hoàng Thị Ngọc Mai (Viện Da liễu TW và Bệnh viện Than Nhàn)

Đây đều là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu thẩm mỹ nói riêng. 2 bác sĩ đã luân phiên tiến hành soi da cùng tư vấn miễn phí cho hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm cửa hàng trong 2 ngày tri ân. Nhờ sự chuyên nghiệp và tích cực, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về sự tận tình, chuyên nghiệp của cửa hàng cũng như đội ngũ hỗ trợ.

Nhờ gây được hiệu ứng tích cực rộng rãi nên ngay trong ngày đầu tiên, một lượng khách “khủng” đã ồ ạt tham gia sự kiện khiến cửa hàng cảm thấy rất phấn khởi và vui mừng. Các bác sĩ cùng đội ngũ cửa hàng hoạt động nhiệt tình hết năng lực, giúp mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái, hài lòng về chất lượng.

Sau khi được soi da, phân tích cấu trúc tình trạng da mặt hiện tại cũng như phát hiện những nhược điểm hình thành, các khách hàng đã được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp chăm sóc da như thế nào cho phù hợp nhất, cân bằng chế độ dinh dưỡng và sử dụng những sản phẩm skincare phù hợp.

Đồng thời, trong 2 ngày sự kiện, Ngọc Lee Store cũng áp dụng nhiều chương trình giảm giá đồng loạt lên đến 30% cho hầu hết tất cả sản phẩm tại cửa hàng, tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất, điển hình như CASMARA. Lượng người quan tâm và tin tưởng lựa chọn CASMARA đưa vào bộ sưu tập skincare chiếm tỷ lệ khá đông đảo. Điều này chứng minh được uy tín và chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này tại Thanh Hóa nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

CASMARA được nhiều khách hàng ưu ái quan tâm và lựa chọn sử dụng tại Ngọc Lee Store

CASMARA Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các đại lý

Đại lý Lê Bích Ngọc là một trong những đại lý lớn của CASMARA Việt Nam tại Thanh Hóa nói riêng, khu vực miền Trung nói chung. CASMARA Việt Nam đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác này và cũng đồng thời mong muốn duy trì, phát triển sâu rộng hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi luôn theo dõi, đồng hành, gắn bó và nỗ lực hỗ trợ tối đa tới các đại lý nhằm giúp đại lý kinh doanh thuận lợi, đồng thời cũng là để tạo điều kiện cho CASMARA có cơ hội tiếp cận được mọi phụ nữ trên khắp cả nước, cùng nhau trải nghiệm và hài lòng về chất lượng mà thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới này có thể tạo ra.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: