CASMARA Việt Nam đồng hành cùng sinh nhật 2 năm đại lý Nguyen Ha Store

Viết bởi Dương Hương, Ngày 11/03/2019
CASMARA Việt Nam đồng hành cùng sinh nhật 2 năm đại lý Nguyen Ha Store

Ngày 2/3/2019, CASMARA Vietnam vinh hạnh được đồng hành tổ chức và tham dự buổi lễ chúc mừng Kỷ niệm Mừng sinh nhật 2 năm của đại lý Nguyễn Thị Nhung (Nhunna Nhung) – cửa hàng Nguyen Ha Store tại Thị trấn Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những đại lý quan trọng của CASMARA Vietnam tại khu vực miền Bắc và cũng là một cơ sở lớn, uy tín phân phối, bán lẻ các loại mỹ phẩm chính hãng tại Vĩnh Phúc.

CASMARA Việt Nam luôn nỗ lực hỗ trợ hết mình và dành sự quan tâm đặc biệt tới mỗi đại lý nhân dịp các sự kiện tương tự.

Tổ chức soi da miễn phí ngày sinh nhật và siêu giảm giá 2 ngày liên tiếp

Nhân sự kiện đặc biệt này, CASMARA Việt Nam và Nguyen Ha Store đã quyết định gửi đến toàn bộ quý khách hàng tại Vĩnh Phúc những chương trình ưu đãi hấp dẫn:

1.            Tổ chức soi da và tư vấn miễn phí

Đại diện chuyên gia, CASMARA Việt Nam có mời đến Nguyen Ha store bác sĩ Bế Thu Thủy, từng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và hiện đang làm việc tại Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND. Vào đúng ngày sinh nhật, tất cả mọi khách hàng ghé thăm đều được tham gia soi da và tư vấn miễn phí.

Riêng trong ngày 2/3, cửa hàng đã tiếp nhận trên 50 khách hàng (chủ yếu là nữ giới) tham gia soi da, tư vấn chuyên sâu và đều đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Chuyên gia, Bác sĩ Bế Thu Thủy nhiệt tình soi da và tư vấn cho từng khách hàng tại Nguyen Ha Store. Chương trình thu hút được rất nhiều người thích thú và tham gia

Với các loại máy móc, thiết bị hiện đại được chuẩn bị, bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ, buổi soi da miễn phí  do CASMARA Việt Nam tổ chức tại cửa hàng Nguyen Ha Store đã thành công ngoài sức mong đợi. Mỗi khách hàng đều được phân tích làn da chuyên sâu, nhận ra được những vấn đề đang tồn tại và nghe tư vấn về phương pháp giải quyết an toàn, hiệu quả nhất.

2.            Giảm giá đặc biệt liên tục 2 ngày

Trong 2 ngày 2 và 3/3/2019, Nguyen Ha Store gửi lời tri ân khách hàng, giảm giá toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Riêng các loại mỹ phẩm của thương hiệu CASMARA tại đây được giảm trực tiếp 100.000đ trên mỗi sản phẩm, không giới hạn số lượng.

Với những mức giá siêu đặc biệt này, cửa hàng đã có 2 ngày thật bận rộn liên tục đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm.

Cửa hàng nhộn nhịp đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm trong 2 ngày kỷ niệm sinh nhật

Hướng đến sự hợp tác lâu dài và thành công

Nhân sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập của đại lý Nguyen Ha Store, CASMARA Vietnam cũng đã có lẵng hoa chúc mừng, bày tỏ lời cảm ơn và tri ân tới một trong những đại lý phân phối lớn của CASMARA tại Việt Nam. Cùng với đó, hãng cũng mong muốn gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài với đại lý, cùng hướng đến một mục tiêu phát triển chung. Đại diện CASMARA Vietnam, chị Phùng Thị Thanh Huyền đã có mặt tham dự và hỗ trợ giúp buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện CASMARA Vietnam và Nguyen Ha Store

Các sản phẩm của CASMARA được bày biện sang trọng tại cửa hàng

CASMARA nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng tại cửa hàng và cũng được lựa chọn rất phổ biến nhân dịp khuyến mãi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: