“Vỡ trận” tại Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh ngày sự kiện

Viết bởi Dương Hương, Ngày 12/09/2019
“Vỡ trận” tại Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh ngày sự kiện

Không nằm ngoài dự kiến, xuyên suốt ngày sự kiện diễn ra vào 31/08/2019, cửa hàng “Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh” gần như “quá tải” do lượng khách hàng quá đông. Chị Ngọc Huyền Đinh (chủ cửa hàng) còn vui tính nhận xét: “Chị còn nghĩ phải xin bắc rạp bên ngoài để mọi người xếp hàng tập trung soi da cho rộng rãi ấy chứ!

Hình ảnh cửa hàng trong ngày diễn ra sự kiện tại Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh (ảnh chụp lại từ camera cửa hàng)

Đông khách thế này thì bao giờ mới tới lượt mình soi da?” – Đó là những câu “trách móc” mà nhóm đại diện CASMARA chúng tôi nghe được nhiều nhất trong ngày sự kiện. Tuy nhiên, với tinh thần hào hứng và sự nhiệt tình đến từ “bà chủ” Ngọc Huyền Đinh cũng như bác sĩ Bế Thu Thủy, tất cả khách hàng đều vui vẻ chấp nhận và xếp hàng chờ đợi.

Xem thêm:

CASMARA Vietnam chúc mừng Đại lý Elysa Store “Bắc tiến” thành công

Chúc mừng Đại lý VYVY Cosmetics khai trương cửa hàng mới

“Bùng nổ” ngày sự kiện

Nằm trong chính sách “Hỗ trợ đại lý” của nhãn hàng, như thường lệ, sáng sớm ngày 31/8/2019, nhóm đại diện CASMARA đã có mặt tại số 29A ngõ 79 đường Lê Công Thanh – Phủ Lý – Hà Nam để hỗ trợ tổ sức sự kiện tri ân và ưu đãi khách hàng của đại lý Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh.

Cửa hàng của chị Ngọc Huyền Đinh vốn rất nổi tiếng không chỉ tại Hà Nam mà còn phủ rộng phạm vi rất nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng là các loại mỹ phẩm, nước hoa, hàng tiêu dùng xách tay và đại lý hàng chính hãng. Nhờ kiến thức rộng về mỹ phẩm của chị Ngọc Huyền, cũng như chất lượng thực tế sản phẩm, cửa hàng đã xây dựng được một nền tảng uy tín vững chắc. Do vậy, không quá bất ngờ khi chỉ bằng một vài lời thông báo ngắn gọn cùng duy nhất 1 chiếc standee đặt trước cửa hàng cũng đủ để thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm trong ngày sự kiện vừa rồi.

Sự kiện thu hút rất đông người tham gia

Và ai cũng hào hứng với chương trình soi da miễn phí tại đây

Cũng như thông lệ, sự kiện lần này CASMARA hỗ trợ tới đại lý bao gồm các hạng mục:

  • Hỗ trợ soi da miễn phí cùng với bác sĩ da liễu Bế Thu Thủy (Bệnh viện Da liễu TW, Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND) và máy soi da hiện đại.
  • Hỗ trợ nhân sự tư vấn sản phẩm.
  • Hỗ trợ quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng có hóa đơn cao nhất trong ngày.
  • Hỗ trợ quà tặng đại lý, bổ sung mẫu thử sản phẩm.
  • Hỗ trợ thiết kế, in ấn.

Bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào 6h tối, cửa hàng liên tục được tiếp đón khách hàng tới tham gia sự kiện soi da miễn phí cùng với nhận quà ưu đãi. Cuối ngày tổng kết, ước tính có đến gần 200 lượt khách ghé trực tiếp cửa hàng, trong đó khoảng 100 lượt khách tham gia soi da miễn phí và lượng đơn hàng online của shop cũng “bùng nổ” nhờ các mức giá khuyến mãi hấp dẫn.

Kệ trưng bày riêng của CASMARA tại cửa hàng

Các mẫu thử tặng khách hàng

Bận rộn từ sáng tới đêm

“Thế giới mỹ phẩm Ngọc Huyền Đinh” là một địa điểm bán hàng rất được tin cậy ở Phủ Lý – Hà Nam và đã có được một lượng khách hàng trung thành rất đông đảo. Vậy nên, khi có thông tin về sự kiện và khuyến mãi, khách hàng tỏ ra vô cùng quan tâm, thích thú.

Từ sáng sớm tới tối khuya, khách ra vào cửa hàng liên tục, từ “bà chủ” đến nhân viên tới bác sĩ và đại diện nhãn hàng được một ngày hoạt động “tối đa công suất”. Kết quả này đã tiếp thêm động lực cho cả 2 bên và gia tăng mối quan hệ chặt chẽ.

Một số hình ảnh khác trong ngày sự kiện

Một số hình ảnh khác của chương trình soi da miễn phí và tư vấn chuyên sâu đến từ CASMARA - Bác sĩ da liễu Bế Thu Thủy

CASMARA được quan tâm đặc biệt trong ngày sự kiện

Một điều khá đáng mừng là các sản phẩm của CASMARA rất được khách hàng quan tâm tại cửa hàng, trong đó nổi bật nhất đó là bộ sản phẩm trị nám sáng da, kem mắt, tẩy trang, dòng cấp ẩm nâng cơ, serum oxy… Đặc biệt trong đó, có những vị khách sở hữu hẳn cả “bộ sưu tập” CASMARA với sự tin tưởng cao và cũng rất hài lòng về hiệu quả đạt được.

Gian hàng trưng bày CASMARA rất được quan tâm trong ngày sự kiện

Một số hình ảnh thanh toán đơn hàng

Chính sách hỗ trợ đại lý của CASMARA luôn sẵn sàng đồng hành và sát sao trong suốt quá trình hợp tác, bằng nguồn nhân lực, vật chất thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho đại lý và mối quan hệ hợp tác phát triển.

Bác sĩ Bế Thu Thủy đã có một ngày khá "bận rộn" nhưng rất hào hứng

Một cô bé dễ thương trong lúc chờ mẹ mua hàng

BÌNH LUẬN:
binh-luan

💘 Rita want to meet you! Click Here: https://xardas.pw?hs=d8e97231f2ed941a0004f262a432e545& 💘

10/09/2022

5zehbk

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: