Chúc mừng Đại lý VYVY Cosmetics khai trương cửa hàng mới

Viết bởi Dương Hương, Ngày 14/06/2019
Chúc mừng Đại lý VYVY Cosmetics khai trương cửa hàng mới

VYVY Cosmetics và bà chủ cửa hàng Bích Ngọc có lẽ là những cái tên khá quen thuộc và có tiếng tăm tại con phố Trần Hưng Đạo – TP Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm xách tay uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền. Đến tháng 6/2019, chị Bích Ngọc quyết định “nâng cấp” cửa hàng và thông báo tái khai trương, kèm theo những ưu đãi chào mừng vô cùng hấp dẫn.

Chủ nhật ngày 9/6/2019, VYVY Cosmetics chính thức khai trương tại địa chỉ số 80 Trần Hưng Đạo – TP. Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

VYVY Cosmetics chính thức khai trương trở lại vào ngày 9/6/2019 tại đường Trần Hưng Đạo - Phúc Yên - Vĩnh Phúc - Chị Bích Hồng (Chủ cửa hàng)

Không chỉ có diện mạo mới, bắt đầu từ tháng 6/2019, VYVY Cosmetics cũng trở thành Đại lý chính thức của CASMARA Vietnam tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Đồng nghĩa với điều đó, CASMARA Vietnam ngay lập tức đã có những chính sách hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp đúng theo thỏa thuận hợp đồng quy định.

Xem thêm:

Trở thành Đại lý, Đối tác, Cộng tác viên của CASMARA Việt Nam ngay từ hôm nay

Chính thức khai trương CASMARA SPA đầu tiên tại Việt Nam

Ngày khai trương tràn ngập quà tặng và ưu đãi

Trong ngày khai trương trọng đại, VYVY Cosmetics dành tặng cho tất cả khách hàng quà tặng giảm giá 20% trực tiếp trên mọi hóa đơn. Đặc biệt, đối với riêng sản phẩm của 2 hãng CASMARA và Couleur Caramel, khách sẽ được giảm đến 30%.

Đồng thời, bà chủ Bích Hồng cũng dành tặng riêng cho 3 khách hàng có giá trị hóa đơn cao nhất ngày khai trương những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn của hãng CASMARA: Serum oxy (Oxygenating Serum), Mặt nạ vàng (Luxury Mask Kit).

Tất cả khách hàng ghé thăm VYVY Cosmetics ngày này đều có món quà kỷ niệm đi kèm.

Ưu đãi và quà tặng hấp dẫn ngày khai trương tại VYVY Cosmetics

Gian hàng CASMARA trong ngày khai trương VYVY Cosmetics

Mặc dù là một thương hiệu mới xuất hiện tại cửa hàng, nhưng ngay trong ngày khai trương, kệ hàng riêng của CASMARA được đa số khách hàng chú ý quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn. CASMARA được chị Bích Hồng đặc biệt ưu ái, giới thiệu nhiệt tình tới khách hàng ghé thăm trong ngày khai trương.

Gian hàng CASMARA ngày khai trương tại VYVY Cosmetics

CASMARA được ưu ái lựa chọn rất nhiều trong ngày hôm nay

Đặc biệt hơn, chỉ sau vài tiếng mua hàng, VYVY Cosmetics đã nhận được phản hồi ngay về cảm nhận khách hàng đối với sản phẩm CASMARA. Đây cũng là một trong những niềm vui nhỏ góp phần cho thành công của cửa hàng cũng như đại diện hãng.

Phản hồi nhanh chóng từ khách hàng về CASMARA sau khi mua và sử dụng

Chính sách hỗ trợ trực tiếp từ CASMARA Vietnam

Thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết, CASMARA Vietnam đã cử đại diện có mặt hỗ trợ từ thời điểm bắt đầu khai trương.

1.            Soi da miễn phí

Bác sĩ da liễu Bế Thu Thủy (Bệnh viện Da liễu TW, Trung tâm Da thẩm mỹ Quốc tế DND) cùng máy soi da công nghệ hiện đại kiểm tra, đo lường và tư vấn miễn phí cho toàn bộ khách hàng tại cửa hàng. Khu vực soi da miễn phí nhận được đông đảo sự quan tâm. Qua đây, các khách hàng cũng hiểu hơn được tình trạng làn da của bản thân để có định hướng chăm sóc, điều trị đúng đắn nhất.

Bác sĩ da liễu Bế Thu Thủy được CASMARA Vietnam mời tới để trực tiếp soi da, kiểm tra và tư vấn cho các khách hàng của VYVY Cosmetics, thu hút đông đảo sự quan tâm

Tất cả các đại lý của CASMARA Vietnam đều được hãng hỗ trợ chuyên nghiệp về tiêu chí này.

2.            Đại diện hãng và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ, tư vấn trực tiếp

Xuyên suốt ngày khai trương, CASMARA Vietnam cử đại diện hãng cùng với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Qua đó, khách hàng được hỗ trợ tối đa để hiểu rõ nhất về các sản phẩm không chỉ của CASMARA mà còn hầu hết tất cả sản phẩm có mặt tại đây, từ đó có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với tình trạng làn da của bản thân sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ.

Đội ngũ chuyên viên CASMARA đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động của cửa hàng ngày khai trương

3.            Quà tặng doanh số, mẫu thử

Đối với mọi hợp đồng có cam kết doanh số, CASMARA Vietnam luôn có quà tặng tương ứng trực tiếp đi kèm dành cho chủ cửa hàng. CASMARA Vietnam dành tặng VYVY Cosmetics bộ đôi Serum – Kem dưỡng phun oxy Purufying trị giá hơn 2 triệu đồng.

Hơn 200 mẫu thử được sắp xếp và làm quà tặng miễn phí cho khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận, trải nghiệm với nhiều dòng sản phẩm khác của hãng.

Rất nhiều mẫu thử được chuẩn bị để dành tặng khách hàng

4.            Thiết kế, in ấn

Các phân mục nhỏ như thiết kế, in ấn standee, tờ rơi, hastag, catalogue… cho ngày khai trương cũng được hãng hỗ trợ tối đa, góp phần mang lại thành công.

Hiệu quả thu lại sau ngày khai trương

Cửa hàng tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm, doanh thu thu lại cũng rất ấn tượng, trong đó CASMARA vinh dự được đóng góp một phần không nhỏ trong danh sách cuối ngày. Riêng trong ngày khai trương, VYVY Cosmetics hoạt động liên tục đến 23h đêm để phục vụ các khách hàng.

Ngày khai trương, VYVY Cosmetics đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng quan tâm và mua sắm

Khách hàng cũng có những phản hồi ấn tượng và hài lòng về sự kiện khai trương của VYVY Cosmetics từ cơ sở vật chất đến các chương trình hỗ trợ, khuyến mãi, quà tặng… CASMARA Vietnam chúc mừng VYVY Cosmetics đã có buổi khai trương thành công!

Một số hình ảnh ấn tượng ghi lại dấu ấn của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn CASMARA

Vốn là một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm có tiếng và uy tín tại Phúc Yên nói riêng, tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, không bất ngờ khi VYVY Cosmetics nhận được sự quan tâm đông đảo và nhiệt tình từ khách hàng trong ngày khai trương đến vậy.

Kết thúc ngày trọng đại, chị Bích Ngọc (chủ cửa hàng) bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với những hỗ trợ từ hãng, nhận thấy tiềm năng lớn từ thương hiệu CASMARA. Đồng thời, 2 bên cũng mong muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: