Chính thức khai trương CASMARA SPA đầu tiên tại Việt Nam

Viết bởi Dương Hương, Ngày 24/04/2019
Chính thức khai trương CASMARA SPA đầu tiên tại Việt Nam

Sau chuỗi ngày dài bận rộn chuẩn bị, hồi hộp chờ đợi và mong chờ, cuối cùng, CASMARA Spa Vietnam đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 21/04/2019. Đây chính là Spa đầu tiên tại nước ta sử dụng toàn bộ mỹ phẩm thương hiệu CASMARA để chăm sóc chuyên sâu cho khách hàng. Đồng thời, “đứa con” này ra đời cũng là lời khẳng định đáng tin cậy về chất lượng và hiệu quả thực tế của các sản phẩm CASMARA.

Tuy chỉ mới bước chân vào thị trường Việt Nam chưa lâu, “tuổi đời” còn rất trẻ so với những thương hiệu mỹ phẩm đình đám và có thâm niên sẵn ở trong nước, nhưng CASMARA đã sớm đánh dấu mình và khẳng định vị trí bằng sự kiện có ý nghĩa mang tầm chiến lược này.

CASMARA Spa đón khách đông đảo trong ngày khai trương đầu tiên

Xem thêm:

Chính thức tham quan tổ hợp nhà máy - văn phòng CASMARA Tây Ban Nha

Mừng sinh nhật 6 tuổi Đại lý Boutique De Paris và sự kiện CASMARA Tây Ban Nha ghe thăm Đại lý

Quyết định mang trên mình đầy những gánh nặng rủi ro và niềm tin chắc chắn về CASMARA của Bà chủ Hồ Nguyệt Yến

Người đứng ra đầu tư mở Spa đầu tiên của CASMARA ở Việt Nam không ai khác chính là chị Hồ Nguyệt Yến – Bà chủ đã có gần 7 năm kinh nghiệm kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, hiện đang sở hữu 2 cửa hàng lớn tại Hà Nội, xây dựng uy tín mạnh mẽ, sở hữu đến 35.000 khách hàng và có tầm ảnh hưởng rộng.

Chị Hồ Nguyệt Yến hiện cũng đang là một trong những Đại lý dẫn đầu về doanh số bán lẻ của CASMARA Vietnam.

Chị Hồ Nguyệt Yến (trái, ngoài cùng) - 1 trong những chủ Đại lý dẫn đầu về doanh số bán lẻ của CASMARA Vietnam

Quá trình “thai nghén” CASMARA Spa của bà chủ diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vài tháng và đi đến quyết định nhanh chóng nhưng cũng không kém phần chấp nhận rủi ro, vì vốn dĩ Spa là một lĩnh vực cạnh tranh mạnh mẽ và khốc liệt.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm, hiểu biết và niềm tin vững chắc về thương hiệu, chị Hồ Nguyệt Yến rất tin tưởng và kỳ vọng nhiều vào quyết định của mình. Chị chấp nhận đầu tư, chấp nhận rủi ro kinh doanh và sẵn sàng cống hiến hết mình vào cơ sở Spa đầu tiên này của bản thân. Niềm tin mạnh hơn nỗi lo sợ, CASMARA Vietnam cũng tin rằng chị Hồ Nguyệt Yến sẽ thành công và CASMARA Spa sẽ phát triển nhanh, mạnh trong tương lai gần sắp tới.

CASMARA Spa chính thức khai trương – Liên tục đón nhận những điểm sáng, hứa hẹn thành công lớn!

Chỉ riêng trong ngày khai trương 21/04/2019, CASMARA Spa đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Tổng số liệu trình bán ra ngày khai trương 21/4 đã đạt đến con số 70 tương ứng khoảng trên 50 lượt khách. Đặc biệt có những khách hàng sẵn sàng mua đến 5-10 liệu trình vì lý do tin tưởng vào sự uy tín của chủ Spa và thương hiệu sản phẩm.

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 21/04/2019 đã thành công rực rỡ, thu hút đông đảo khách tham gia

Chị Hồ Nguyệt Yến cũng đang “nung nấu” ý định sớm mở tiếp cơ sở 2 của CASMARA Vietnam tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất (trong năm nay), tiếp nối thành công từ cơ sở đầu tiên.

Đó đều là những tín hiệu vô cùng đáng mừng, hứa hẹn nhiều thành công lớn trong tương lai của CASMARA Spa.

Chị Hồ Nguyệt Yến (trái) - Chủ CASMARA Spa và chị Dương Thị Hương (phải) - Đại diện CASMARA Vietnam trong buổi lễ khai trương trọng đại

Chính sách hỗ trợ từ CASMARA Vietnam tới CASMARA Spa Vietnam

Cũng tương tự như tất cả các sự kiện khác đến từ đại lý lớn, CASMARA Vietnam luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa về mọi mặt từ giai đoạn chuẩn bị tới các khâu tổ chức và thống kê, quản lý. Những điều này đều nằm trong chính sách hỗ trợ được CASMARA Vietnam công khai tới tất cả các đại lý đạt đủ doanh số mỗi kỳ. Đối với sự kiện CASMARA Spa đầu tiên khai trương lần này, CASMARA Vietnam đã có rất nhiều hỗ trợ đặc biệt, với tổng giá trị lên đến cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, với sự kiện trọng đại lần này, CASMARA Vietnam luôn đồng hành trên mọi lĩnh vực ở mọi giai đoạn:

Giai đoạn chuẩn bị:

 • Một phần cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên nghiệp cho Spa (bảng biểu, tranh ảnh, khăn đệm, tủ hàng…).
 • Quá trình truyền thông khởi động, Marketing online và offline.
 • Kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết.
 • Dụng cụ, trang thiết bị phục vụ lễ khai trương, liên hệ các đơn vị liên quan.
 • Các loại ấn phẩm (tờ rơi, catalogue, standee, backdrop…).

Giai đoạn tiến hành:

 • Quà tặng tài trợ cho khách hàng trong lễ khai trương và tuần khai trương với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng (bộ Huyết thanh siêu cô đặc, 50 bộ mặt nạ Vàng, 50 Huyết thanh siêu cô đặc mini…).
 • Nhân sự trực tiếp điều phối và phục vụ, hỗ trợ sự kiện.
 • Bác sĩ soi da và máy soi da hiện đại phục vụ miễn phí khách hàng.
 • Các phần mục quan trọng trong buổi lễ (múa lân, hoạt náo, hậu cần…).

Quà tặng được tài trợ bởi CASMARA Vietnam

Hoa chúc mừng từ CASMARA Vietnam

Bác sĩ soi da đến từ Bệnh viện Da liễu TW làm việc cả ngày khai trương

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình đến từ CASMARA Vietnam

Giai đoạn sau khai trương:

 • Hỗ trợ truyền thông Marketing.
 • Nhân sự, vật chất…

Chú Gấu đáng yêu của CASMARA Vietnam đã thu hút được rất nhiều quan tâm và thích thú của khách hàng

Bất kỳ đại lý nào có thể cam kết doanh số, CASMARA Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa về chi phí, nhân lực… để phục vụ quá trình bán hàng thuận lợi và tổ chức sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

-------------------------------

Với 45 năm phát triển, đổi mới, CASMARA hiện tại đã có mặt trên 64 quốc gia trên toàn thế giới – một con số rất ấn tượng so với nhiều thương hiệu mỹ phẩm cùng phân khúc. Ở hầu hết các nước phân phối, đặc biệt là tại châu Âu, châu Mỹ, CASMARA Spa đã trở nên vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. CASMARA không chỉ có những sản phẩm chăm sóc tại nhà mà còn sở hữu rất nhiều sản phẩm và liệu trình cao cấp, chuyên sâu được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Spa, với mức độ hiệu quả luôn được đánh giá cao.

Vậy nên, việc CASMARA Spa xuất hiện song song với thương hiệu cũng là điều dễ hiểu.

CASMARA Spa đã rất phổ biến và nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới

Tại Việt Nam, CASMARA Spa 34 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông là địa điểm đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ của CASMARA. Dự kiến trong tương lai gần, nước ta sẽ có nhiều hơn nữa các CASMARA Spa mới xuất hiện không chỉ ở miền Bắc mà còn trải rộng tới 3 miền Tổ quốc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: