PRIVATE DINNER CASMARA 50 YEARS SHINING TOGETHER

Viết bởi Dương Hương, Ngày 02/07/2024
PRIVATE DINNER CASMARA 50 YEARS SHINING TOGETHER

Casmara là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu châu Âu với hơn nửa thế kỷ phát triển, có mặt ở 4 châu lục và hơn 80 quốc gia. Casmara được hình thành từ một giấc mơ với đam mê mỹ phẩm mãnh liệt, đại diện cho truyền thống, kinh nghiệm và sự đổi mới.

Tại Việt Nam, Casmara hợp tác với hơn 200 đối tác là các chủ spa, clinic, chủ cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Casmara được đón nhận nồng nhiệt với những công nghệ tiên phong, hoạt chất độc quyền, đặc biệt là dòng mặt nạ lột rong biển - sản phẩm làm nên tên tuổi Casmara.

Kỉ niệm dấu mốc 50 phát triển trên toàn cầu, Casmara Việt Nam tổ chức bữa tiệc đặc biệt với các đối tác thân thiết là các chủ spa, chủ clinic trong một không gian ấm áp với sắc tím mộng mơ được lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm Retinol ProAge ra mắt năm 2024.

Sự kiện quy tụ các chủ spa, chủ cửa hàng mỹ phẩm là đối tác chiến lược của Casmara lâu năm trên toàn quốc. Đây là những bông hoa xinh đẹp tô điểm cho buổi tiệc Casmara bừng sáng rực rỡ. Mỗi khách mời đều mang đến những chia sẻ vô cũng hữu ích cùng tình yêu to lớn dành cho Casmara.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trên thế giới, Casmara Việt Nam sẽ luôn NỖ LỰC - CẢI TIẾN - ĐỐI MỚI để song hành cùng Quý đối tác bứt tốc vươn lên.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: