DOUBLE - PHASE REMOVER NƯỚC TẨY TRANG CHUYÊN DỤNG 2 PHA

Liên hệ

Da được làm sạch hoàn hảo: loại bỏ dễ dàng và hiệu quả mọi loại trang điểm, ngay cả những công thức không thấm nước.

Da ngậm nước ngay lập tức: giảm mất nước qua biểu bì.

Cảm giác đặc biệt: mang lại sự thoải mái và dễ chịu tức thì với lớp hoàn thiện mềm mượt.

Tẩy trang hai lớp (dầu và nước, O/W), đóng vai trò là bước đầu tiên để làm sạch da mặt hoàn toàn. Nhẹ nhàng và ngay lập tức loại bỏ tất cả các loại trang điểm và tạp chất tích tụ trong suốt cả ngày.

Công thức tự nhiên tiên tiến* của nó giúp loại bỏ lớp trang điểm khỏi những phần nhạy cảm nhất trên khuôn mặt như đường viền mắt, mí mắt, lông mi và môi. Hiệu quả cao trong việc loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước, kẻ mắt và son môi lâu trôi.

Tác dụng làm sạch mạnh mẽ của nó là nhờ công thức dầu và nước hai lớp (O/W).


 

Chứa sự kết hợp hoàn hảo của các loại dầu tự nhiên, pha dầu của nó làm sạch sâu nhưng nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn từ bên trong lỗ chân lông đồng thời bảo vệ, giữ ẩm và làm mềm các lớp da ngoài cùng.

Được làm giàu với tảo hoa hồng tinh tế, pha nước của nó mang lại cảm giác thoải mái đặc biệt bằng cách duy trì độ ẩm tự nhiên của da và mang lại làn da mịn màng. Nó cũng rất nhẹ nhàng cho làn da mỏng manh hoặc nhạy cảm.

Kết quả: làn da được làm sạch hoàn hảo và không cần trang điểm, được ngậm nước, bảo vệ và cân bằng hơn nhiều, mang lại làn da mềm mại và mịn màng.

Thành phần:

Dầu tự nhiên: Sự kết hợp của các loại dầu có khả năng làm sạch và bảo vệ cao từ các nguồn tự nhiên bền vững như mía và ô liu. Do có ái lực cao với da, nó hòa tan lớp trang điểm một cách hiệu quả mà không gây kích ứng, đồng thời củng cố hàng rào tự nhiên của da và cung cấp độ ẩm mạnh mẽ. Thích hợp ngay cả với da dầu.

Tảo hoa hồng: Hoạt chất biển đặc biệt từ bờ biển Đại Tây Dương của Ireland với đặc tính bảo vệ và giữ ẩm tuyệt vời giúp làm dịu làn da nhạy cảm, mang lại cảm giác mịn màng sau khi thoa.

Chiết xuất Mallow: Thành phần hoạt chất có đặc tính giữ ẩm và làm mềm mang lại cảm giác thoải mái ngay lập tức. Giúp giảm thiểu mẩn đỏ và cân bằng lại làn da nhạy cảm.

Công dụng:

  • Da được làm sạch hoàn hảo: loại bỏ dễ dàng và hiệu quả mọi loại trang điểm, ngay cả những công thức không thấm nước.
  • Apply nhẹ nhàng trên đường viền mắt, mí mắt, lông mi và môi.
  • Da ngậm nước ngay lập tức: giảm mất nước qua biểu bì.
  • Da mềm mại hơn với cảm giác dễ chịu dành cho những loại da mỏng manh nhất.
  • Da được bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài.
  • Cảm giác đặc biệt: mang lại sự thoải mái và dễ chịu tức thì với lớp hoàn thiện mềm mượt.

Đối tượng sử dụng:

Tẩy trang nhẹ nhàng và hiệu quả cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Công thức không chứa hương liệu và không chứa cồn thích hợp cho các vùng nhạy cảm như viền mắt, mí mắt, lông mi và môi.Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: