TẨY DA CHẾT 3 CẤP ĐỘ - THREE ACTION PEEL 150ml

Liên hệ

Với sức mạnh tổng hợp của 3 loại axit hoạt động trên 3 cấp độ khác nhau.

- Chăm sóc tái tạo tế bào da.

- Giữ ẩm, làm mịn da, phục hồi các vi mô trên da.

- Giúp làm sạch sâu da mặt.

Tẩy da chết ba cấp độ Three Action Peel

Tẩy da chết hóa học với khả năng làm sạch bề mặt da và cả các tế bào chết nằm sâu trong lỗ chân lông, giúp đẩy nhân mụn ra bên ngoài, thúc đẩy và tái sinh tế bào da mới, giúp da trắng sáng, mịn màng.

Three action peel mang lại hiệu quả như đi SPA ngay tại nhà với tẩy da chết 3 cấp độ. Với thành phần từ sự kết hợp tuyệt vời từ 2 loại axit : axit alpha hydroxylated và axit beta-hydroxy.

Thành phần

 -[0,5%] Axit salicylic hoạt động ở bên ngoài: cải thiện các vi mô trên da, hoạt động trên bề mặt của da. Nó ngăn ngừa sự hình thành của mụn đầu đen bằng cách ngăn chặn các keratin là tắc nghẽn lỗ chân lông của da.

- [1,8%] Axit lactic hoạt động ở cấp độ trung gian: tẩy tế bào chết từ tự nhiên và dưỡng ẩm da chiết xuất từ sữa và hoạt động ở cấp độ trung gian.

- [5,6%] Axit glycolic hoạt động ở cấp độ sâu nhất: ngăn ngừa sự tích tụ của các keratin và ngăn ngừa các đốm nâu trên da và nhược điểm trên da

Hiệu quả

-   Với sức mạnh tổng hợp của 3 loại axit hoạt động trên 3 cấp độ khác nhau.

- Chăm sóc tái tạo tế bào da.

- Giữ ẩm, làm mịn da, phục hồi các vi mô trên da.

- Giúp làm sạch sâu da mặt.

Tẩy da chết Casmara làm sạch da từ lớp biểu bì sâu nhất

Có thể các bạn chưa biết những tế bào mới được hình thành từ phía dưới da. Các tế bào này dần di chuyển lên trên và thay đổi hình dạng – chức năng qua từng lớp mô da, tầng hạ bì, biểu bì. Các tế bào mới sau một chu kỳ sẽ chết đi và hình thành lớp sừng bên ngoài để bảo vệ da.

Tuy nhiên, da chúng ta không tự loại bỏ hoàn toàn tế bào chết. Lớp tế bào chết sẽ làm bí tắc lỗ chân lông, da không đều màu, cản trở các dưỡng chất hấp thụ vào da… Vì vậy việc tẩy tế bào chết thường xuyên từ 1 đến 2 lần/tuần vô cùng cần thiết để có được làn da đẹp. Chính vì vậy tẩy da chết là một bước quan trọng trong chu trình dưỡng da của phái đẹp để duy trì làn da khỏe đẹp, giàu sức sống.

Tẩy da chết Natural Peeling của Casmara được tạo nên bởi 3 axit giúp làm sạch từng lớp biểu bì sâu bên trong da.

Salicylic Acid hoạt chất có khả năng tan trong dầu nên có thể thẩm thấu sâu vào bên dưới da, làm sạch sâu lỗ chân lông và hạn chế sự tiết bã nhờn.

Lactic Acid có khả năng tẩy tế bào chết tương tự như Glycolic Acid nhưng phân tử của Lactic Acid to hơn nên không thẩm thấu vào da tốt như Glycolic Acid. Bù lại, nhờ không thấm vào da nhiều hơn nên Lactic Acid sẽ ít gây kích ứng cho da.

Glycolic Acid là dạng AHA một trong các loại aid đem lại hiệu quả nhất cho da. Có khả năng  phá vỡ các liên kết tế bào chết trên bề mặt da, Glycolic acid còn giúp tăng lượng hyaluronic acid tự nhiên trong da khi sử dụng thường xuyên.

Liên hệ mua hàng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng, khách hàng có thể liên lạc qua:

SĐT: 0984.088.683

Email: sales@linkvn.info

Website: casmara.com.vn

Fanpage: Casmara VietnamKhách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: