TONIC ESSENCE - TONER CASMARA

699.000₫

Da được làm sạch hoàn hảo: loại bỏ những dấu vết bụi bẩn cuối cùng trên da, hoàn thiện quá trình làm sạch.

Da săn chắc và khỏe mạnh: tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da và cân bằng lại độ pH.

Da được cấp nước và bảo vệ ngay lập tức: giảm mất nước qua biểu bì.

TONIC ESSENCE

Một tinh chất chuẩn bị đặc biệt có tác dụng như một loại toner, chuẩn bị cho da hấp thụ tốt hơn các hoạt chất trong các sản phẩm chăm sóc da được áp dụng sau đó, từ đó nâng cao hiệu quả của chúng.

Toner là một bước thiết yếu trong chăm sóc da để đảm bảo sức khỏe cho khuôn mặt vì nó giúp khôi phục độ pH sau khi rửa mặt.

Nó được sử dụng như bước cuối cùng để hoàn thành quy trình làm sạch, ngay trước khi áp dụng các sản phẩm điều trị da mặt, cho dù dành cho da dầu, da hỗn hợp, da khô hay da nhạy cảm.

Ngoài việc làm mới, dưỡng ẩm và phục hồi độ pH, nó còn giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông và giúp cân bằng và chuẩn bị cho da cho các sản phẩm điều trị tiếp theo.

Được cô đặc trong niacinamide (vitamin B3), tinh chất dịu nhẹ này làm dịu, cân bằng lại, hydrat hóa, kích hoạt và chuẩn bị cho da hấp thụ tốt hơn các hoạt chất được áp dụng sau đó, do đó tăng cường hiệu quả điều trị.

Công thức tự nhiên* của nó được hoàn thiện với sự kết hợp được cân nhắc kỹ lưỡng giữa các hoạt chất kỳ lạ như hoa nhài Ả Rập, cùng với những hoạt chất cổ điển hơn với hiệu quả đã được chứng minh như betaine, axit amin thiết yếu và chiết xuất cây cẩm quỳ.

Ngày qua ngày, chất lượng da được cải thiện và tăng cường. Mùi hương hoa nhài tinh tế còn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và tươi mát, giúp thư giãn da mặt.

Thành phần toner Casmara

Niacinamide (Vitamin B3): Hoạt chất đa tác dụng với đặc tính tăng cường tác dụng của các hoạt chất được bôi sau đó. Đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa rõ rệt, làm đều màu da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cân bằng lượng dầu thừa trên da.

Chiết xuất hoa nhài: Hoa nhài Ả Rập là một hoạt chất giúp cải thiện tông màu và kết cấu của da nhờ tác dụng làm săn chắc da.

Chiết xuất Mallow: Thành phần hoạt chất có đặc tính giữ ẩm và làm mềm mang lại cảm giác thoải mái ngay lập tức

Axit amin thiết yếu: Giúp làn da luôn trong tình trạng khỏe mạnh bằng cách khôi phục độ pH và cải thiện chức năng rào cản, giữ cho làn da khỏe mạnh và được bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Betaine: Hoạt chất dưỡng ẩm mạnh mẽ giúp duy trì độ ẩm mạnh mẽ cho da bằng cách tăng cường hàng rào bảo vệ da và giảm mất nước qua da, không chứa cồn.

Công dụng

 • Da được làm sạch hoàn hảo: loại bỏ những dấu vết bụi bẩn cuối cùng trên da, hoàn thiện quá trình làm sạch.
 • Da săn chắc và khỏe mạnh: tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da và cân bằng lại độ pH.
 • Da được cấp nước và bảo vệ ngay lập tức: giảm mất nước qua biểu bì.
 • Mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu tức thì.
 • Da mềm mại hơn, rạng rỡ hơn với tông màu và kết cấu đều hơn.
 • Bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài đẩy nhanh quá trình lão hóa.
 • Làm sạch da: cải thiện hiệu quả của quy trình làm đẹp tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng

 • Lắc đều trước khi sử dụng.
 • Cho toner lên một miếng bông gòn (bông tẩy trang)
 • Lau sạch khuôn mặt đã được làm sạch và xoa bóp tinh chất vào người thân của bạn.
 • Sau khi hoàn tất, hãy tận hưởng làn da được dưỡng ẩm, thoải mái, không cần rửa lại với nước
 • Tiếp tục với các sản phẩm chăm sóc da Casmara thông thường và tăng hiệu quả của thói quen làm đẹp của bạn với Tonic Essence.

Đối tượng sử dụng

 • Thích hợp để cân bằng, làm săn chắc da, dưỡng ẩm và chuẩn bị cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, tiền để để tinh chất các bước tiếp theo hấp thụ tốt hơn.
 • Công thức Unisex.

 



Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: