BẬT MÍ 2 BƯỚC GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Viết bởi Dương Hương, Ngày 17/09/2018
BẬT MÍ 2 BƯỚC GIẢM BÉO ĐỘC QUYỀN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

   Một trong những vấn đề hay gặp nhất ở phụ nữ là tăng cân bất thường, da chảy xệ, nhợt nhạt thiếu sức sống và sần vỏ cam. Hầu hết nữ giới và một số nam giới đều gặp phải hiện tượng này, mà một trong những nguyên gây ra là do thay đổi trọng lượng cơ thể bất thường, ít vận động, và chế độ ăn uống chưa hợp lý.

   Hiện tượng da sần vỏ cam, và chất béo tích tụ trong cơ thể, là do lưu thông máu tại các vùng này kém, ngăn cản các chất béo tích lũy được chuyển hóa thành năng lượng và loại bỏ.

   Một nguyên nhân khác nữa là do sự thiếu hụt collagen và elastin, những thành phần giúp da đàn hồi và săn chắc. Khi cơ thể bị lão hóa, hoặc trọng lượng cơ thể thay đổi, collagen và elastin suy giảm và thiếu hụt, dẫn đến việc da bị chảy xệ và nhợt nhạt.

“Professional Body System”

   Hãy bắt đầu với một liệu trình điều trị chuyên sâu và phù hợp, thay vì sử dụng các phương pháp điều trị thông thường. “Professional Body System” là một chương trình hoàn thiện mới nhất với tác dụng “đốt cháy chất béo”, săn chắc cơ thể, hoạt động tổng hợp để tăng cường hiệu quả lên các vùng cần điều trị.

Khám phá “Plan 10”

   “Plan 10” là một liệu trình 10 buổi điều trị độc quyền của Thương hiệu CASMARA, theo nhu cầu của khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt. 10 buổi điều trị có thể chia ra thành 5 buổi điều trị giảm béo, và 5 buổi điều trị làm săn chắc da; hoặc khách hàng có thể chọn liệu trình 10 buổi cho riêng một vấn đề.

Bước 1: liệu trình giảm béo

   Điểm khác biệt của liệu trình nằm ở chỗ, việc đốt cháy chất béo được áp dụng trên những bộ phận mong muốn trên cơ thể, nên tránh được việc các mô mỡ ở các khu vực khác bị cắt giảm không mong muốn. Liệu trình này tác động trực tiếp lên các tế bào mỡ, đốt cháy và ngăn chặn quá trình tích tụ sau đó, vừa có tác dụng tức thời, vừa đem lại hiệu quả lâu dài.

Bước 2: liệu trình làm săn chắc và phòng ngừa

   Bước này là bước điều trị đặc biệt, mang lại cơ thể săn chắc, vóc dáng thay đổi rõ rệt, làn da sáng màu và tự nhiên, nhờ sự kết hợp hoàn hảo các thành phần hoạt tính trong sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm các thành phần giúp ngăn ngừa sự trở lại của chất béo, duy trì một cơ thể hoàn hảo.

   Hai bước điều trị là một giải pháp hoàn hảo trong việc giảm béo, săn chắc và khắc phục các khuyết điểm của da sau quá trình giảm cân, đặc biệt đối với vùng chân, bụng, cánh tay, sử dụng được trên một số vùng của cơ thể, hoặc cho cả những vùng rộng.

   Điều trị kết hợp và đúng cách là chìa khóa để lấy lại dáng ngọc cho mỗi phụ nữ.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.”, mỗi phụ nữ hay bắt đầu và duy trì thói quen sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da và dưỡng thể để giữ được vẻ đẹp thanh xuân rạng ngời.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: