Q10 RESCUE TREATMENT - LIỆU TRÌNH GIẢI CỨU LÀN DA THIẾU NĂNG LƯỢNG

Liên hệ

- Nuôi dưỡng sâu và làm đầy đặn làn da với cảm giác hoàn toàn thoải mái.

- Làm mềm các nếp nhăn. Da săn chắc và mịn màng hơn trông thấy.

- Tạo vẻ bề ngoài rạng rỡ, tái tạo làn da. Da đều màu và tràn đầy sức sống.
 

Q10 Rescue Treatment – Liệu trình giải cứu làn da thiếu năng lượng

Q10 RESCUE là một bộ sản phẩm trẻ hóa cao cấp mang tính cách mạng với chức năng phục hồi tái tạo năng lượng và tái cân bằng, cung cấp dưỡng chất mạnh mẽ cho da tuổi 40+.

Đây là công thức mỹ phẩm đặc biệt từ phòng thí nghiệm CASMARA lấy cảm hứng từ tần số vô tuyến với công nghệ định vị thông minh và các thành phần hoạt tính tự nhiên hoạt động chính xác ở nơi cần thiết như một chất trẻ hóa thực sự để phục hồi năng lượng, chuyển hóa tế bào và lấy lại làn da đầy sức sống.

Q10 RESCUE TREATMENT mang lại cho làn da cảm giác thoải mái và phục hồi sự cân bằng bị suy giảm do quá trình lão hóa diễn ra.


Bảng thành phần khủng
1. NEW YOUTH

Thành phần hoạt tính phục hồi và cân bằng 100% tự nhiên được làm từ hạt tiêu cô đặc sáng tạo chiết xuất từ quả mọng. Có thể kích thích hoạt động của ß-endorphins (hormone hạnh phúc) và DHEA (dehydroepiandrosterone, tiền chất của hormone sinh dục nam và nữ). Cả hai nội tiết tố đều giảm đáng kể mức độ của chúng trên da theo tuổi tác, đặc biệt là khi mãn kinh/ mãn kinh nam, khiến da trở nên xỉn màu, khô, dễ vỡ và nhăn nheo.

Khi các hormone này được tổng hợp một cách tự chủ và cục bộ trong da, khi mức độ của chúng thấp và chúng ta cung cấp các tiền chất, làn da tự phát hiện ra chúng và kích hoạt quá trình chuyển hóa chúng thành hormone. Nếu nồng độ hormone được cân bằng, con đường trao đổi chất này không được kích hoạt ngay cả khi chúng ta cung cấp các tiền chất này, vì vậy nó chỉ được kích hoạt ở vùng da cần nó. Hoạt chất mang tính cách mạng này đã chỉ ra rằng việc tăng tổng hợp hormone sinh dục tạo ra collagen tổng hợp, giảm mức metalloproteinase  và tăng độ dày và hydrat hóa của da. β-endorphin kích thích tái tạo da và thúc đẩy tăng sinh nguyên bào sợi, cũng như sự biệt hóa tế bào sừng và sự di cư. 

Hoạt chất mang tính cách mạng này giúp kích thích tăng sinh nguyên bào sợi, cũng như biệt hóa tế bào sừng và di cư, do đó làm tăng mật độ và độ đàn hồi của da trong khi giảm nếp nhăn.

2. ADVANCED NUTRICARE 

Sự pha trộn tinh tế của năm loại dầu thực vật có giá trị dinh dưỡng cao. Phức hợp này cung cấp tất cả những thứ cần thiết dưỡng chất để phục hồi một cách chính xác làn da trưởng thành. Sự kết hợp của bốn trong số các loại dầu phong phú nhất như argan, tsubaki, ximenia và dầu ô liu
cô đặc giúp nuôi dưỡng sâu, ngăn ngừa mất nước và phục hồi làn da khô, giúp da mềm mại, căng mọng và hồi sinh.

Sự kết hợp này được tăng cường bởi dầu tảo Bắc Cực quý giá, một thành phần hoạt tính trẻ hóa tuyệt vời giúp đảo ngược tế bào quá trình lão hóa. Bảo vệ DNA của tế bào (bảo vệ chức năng của nhân và tính toàn vẹn), kích hoạt lại quá trình trao đổi chất, tăng sản xuất năng lượng và thúc đẩy làm sạch tế bào, do đó thực sự làm trẻ hóa các tế bào già cỗi.

3. CHRONO BALANCE

Công nghệ cân bằng CHRONO hoạt động tái tạo biểu sinh thông minh và dưỡng ẩm, hỗ trợ nhịp điệu ngày/ đêm của da bằng cách điều chỉnh đồng hồ sinh học. Thành phần hoạt tính thúc đẩy và củng cố các chức năng của da vào ban ngày và ban đêm, tăng cường sản xuất yếu tố giữ ẩm và bảo vệ mỗi ngày và thúc đẩy quá trình tái tạo và sửa chữa vào ban đêm.

4. COSMETIC RADIOFREQUENCY
Mỹ phẩm độc quyền trên thế giới lấy cảm hứng từ tần số vô tuyến tác động sâu các lớp da, cung cấp hiệu ứng tần số vô tuyến thẩm mỹ chính hãng.

Thành phần hoạt tính chống nhăn và chống nhăn giúp cải thiện hoạt động cơ sinh học và sức co bóp của nguyên bào sợi trong khi tăng đáng kể sản xuất sợi collagen, tạo ra một hiệu ứng tái cấu trúc chống lại các nếp nhăn và sự mềm mại từ bên trong da. Dòng điện từ trường tác động đến ion – và dương trên da.

5. Q10 GPS

Hệ thống tràn đầy năng lượng sinh học với hàm lượng cao Q10 và GPS cao công nghệ đạt được định vị địa lý kép, đầu tiên là nguyên bào sợi và sau đó là ty thể bên trong, nơi nó giải phóng một cách thông minh thành phần hoạt tính, đạt được 100% hiệu quả. Trong ty thể, nó làm tăng đáng kể quá trình sản xuất năng lượng của tế bào và làm giảm căng thẳng oxy hóa ngăn cản ty thể hệ thống năng lượng từ hoạt động chính xác. Năng lượng bổ sung này kích hoạt lại các tế bào và tăng hoạt động của nguyên bào sợi, tăng cường trúc da và phục hồi mạnh mẽ và trẻ hóa làn da( tác động đến nguyên bào sợi và ty thể để giải phỏng q10 gps để đạt được giải phóng thành phần hoạt tính.

Hệ thống năng lượng sinh học với coenzyme Q10 được vi bao bọc và công nghệ GPS thông minh. Đạt được một hành động định vị địa lý kép đầu tiên là nguyên bào sợi và sau đó là ti thể bên trong, nơi nó giải phóng coenzyme Q10 một cách thông minh, đạt được hiệu quả 100% trên Mục tiêu. Coenzyme Q10 là một phân tử sinh học rất mạnh, một phần quan trọng của quá trình hô hấp tế bào và sản xuất năng lượng tế bào (ATP). Cao chống oxy hóa, nó cũng ngăn ngừa sự tích tụ của các chất oxy hóa ảnh hưởng đến chức năng chính xác của tế bào, giải phóng hoạt chất, kích thích tế bào, chống stress oxy hoá.

TÁC DỤNG:

• PHỤC HỒI: phục hồi chức năng da tối ưu, phục hồi tỷ lệ trao đổi chất đặc trưng của làn da trẻ hơn.

• CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG: cung cấp mức năng lượng cao tại điểm then chốt, ngay nơi da cần để được kích hoạt trở lại.

• CÂN BẰNG TÁI SINH: điều chỉnh sự mất cân bằng điển hình của làn da trưởng thành, giảm thiểu tác động của việc giảm nội tiết tố và endorphin.

• NUÔI DƯỠNG: cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho tình trạng da hoàn hảo, phục hồi cảm giác thoải mái và dễ chịu.

• TÁI TẠO: tác động lên tất cả các dấu hiệu lão hóa, với tác dụng tái cấu trúc đáng chú ý giúp chống lại sự nhăn nheo, cũng như các nếp nhăn rất rõ rệt bằng cách giảm độ sâu và số lượng của chúng.

Quy trình sử dụng:

BƯỚC 1: TẨY DA CHẾT, TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG DA

- Thành phần: axit succinic +  enzym công nghệ sinh học.

- Công dụng:  Tái tạo các lớp da ngoài cùng (tầng lớp sừng) và cung cấp năng lượng cho các lớp bên trong chịu trách nhiệm để kích thích chức năng da chính xác và tăng sức sống trên khuôn mặt.

- Thời gian : 3-5 phút

BƯỚC 2: SỬA CHỮA VÀ TÁI TẠO 

- Thành phần: ascorbyl glucoside, mallow flower extract, Advanced nutricare.

- Công dụng:  

• Phục hồi sự trẻ trung cho các tế bào già với nhân bị tổn thương, thúc đẩy khả năng nuôi dưỡng và thẩm thấu sâu. 

• Có khả năng sửa chữa các thiệt hại gây ra bằng cách lão hóa và bảo vệ da, làm chậm quá trình sự xuất hiện của các dấu hiệu lão.

• Thúc đẩy tái tạo và đổi mới tế bào, đóng vai trò như một "mũi tiêm" tuổi thanh xuân thực sự cho làn da.

BƯỚC 3: CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG VÀ CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG TẾ BÀO

- Thành phần: Avocado oil, squalane, yến mạch, creatine, soluble collagen, Ha, ascorbyl palmitate.

- Công nghệ: Q10 GPS, NEW YOUTH

- Công dụng:

• Làn da được hồi sinh mạnh mẽ

• Khuôn mặt săn chắc, đàn hồi hơn 

• Tăng cường tái tạo phục hồi da

• Bổ xung collagen sửa chữa phục hồi tế bào da

• Khuôn mặt được bảo vệ khỏi fr

• Tăng sản xuất năng lượng bên trong tế bào và làm giảm quá trình oxy hóa tế bào

BƯỚC 4: CHỐNG NHĂN

- Thành phần: Osmetic radiofrequency, organic silicon (silicon hữu cơ và Vitamin C sinh học)

- Công dụng:

• Tăng cường sự săn chắc và chống lão hóa

• Các nếp nhăn được làm mềm và giảm độ sâu và số lượng

• Kích thích quá trình tái tạo da

• Tăng cường hàng rào bảo vệ da

• Chống oxy hóa và làm đều màu da

BƯỚC 5: MẶT NẠ 

- Thành phần: Creatine, vitamin C, tảo.

BƯỚC 6: NUÔI DƯỠNG, PHỤC HỒI & NĂNG LƯỢNG

- Thành phần: Chrono Balance, Q10 GPS, Argan, Tsubaki And, Macadamia Oils, New Youth.

- Công dụng:

• Củng cố chu kỳ sửa chữa vào ban đêm của da, phục hồi tối ưu, mức độ hydrat hóa, độ đàn hồi và độ săn chắc

• Da hồi sinh , phục hôi lại làm da

• Làm da đầy đặn, săn chắc hơn 

• Giúp trẻ hóa lại làn da, chống oxy hóa

• Cải thiện nếp nhăn, và cấu trúc da

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng, khách hàng có thể liên lạc qua:

SĐT: 0985 065 648

Email: sales@linkvn.info

Website: casmara.com.vn

Fanpage: Casmara Vietnam

Địa chỉ: L7-42, Athena Fullland, Hoàng Mai, Hà Nội

 Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: