KEM XÓA NHĂN CHỐNG LÃO HÓA VƯỢT TRỘI X4 - RGNERIN HYDRO-NUTRI WRINKLE CREAM

Liên hệ

- Điều chỉnh và làm phẳng các nếp nhăn, rãnh nhăn hoặc đường biểu cảm nhờ công thức làm đầy đặn, tái tạo và làm mịn da với hiệu ứng giống như Botox.

- Giúp bù nước mạnh mẽ thẩm thấu vào da để cung cấp các phân tử nước, tăng khả năng giữ nước của da đồng thời làm căng mọng và mịn màng hơn rõ rệt.

Kem xóa nhăn chống lão hóa ngày / đêm chống nhăn hydro hóa giúp điều chỉnh và làm phẳng các nếp nhăn, rãnh nhăn hoặc đường biểu cảm nhờ công thức làm đầy đặn, tái tạo và làm mịn da với hiệu ứng giống như Botox.

Kem dưỡng Hydro-Nutri Wrinkle giúp bù nước mạnh mẽ thẩm thấu vào da để cung cấp các phân tử nước, tăng khả năng giữ nước của da đồng thời làm căng mọng và mịn màng hơn rõ rệt.

Công thức chống lão hóa đặc biệt với sự kết hợp cân bằng giữa các axit alpha-hydroxy, dầu macadamia, axit hyaluronic, axit amin và các thành phần hoạt tính hiệu ứng Botox cải tiến với tác dụng hoàn thiện mạnh mẽ.

Thành phần:

ARGIRELINE AMPLIFIED: Hiệu ứng botox và làm se khít lỗ chân lông, tác động đến các nếp nhăn.

GLYCOLIC VÀ LACTIC ACID: tẩy tế bào chết và làm mới.

AMINO-FIRM: chất làm đầy làm săn chắc và mờ nếp nhăn giàu axit amin giúp thúc đẩy tổng hợp collagen và tăng hoạt động tế bào chịu trách nhiệm về độ săn chắc và sản xuất sợi đàn hồi. Điều này “làm đầy đặn” cấu trúc của da. Thành phần hoạt tính thông minh giúp củng cố cấu trúc của da bằng cách tăng độ đàn hồi và độ săn chắc của da.

HYALURONIC ACID: axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao với tác dụng dưỡng ẩm tạo ra lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để giữ ẩm, ngăn ngừa tình trạng mất nước của da. Tác dụng của nó duy trì và cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ của da, củng cố da chống lại các tác nhân bên ngoài đồng thời giữ cho da mềm mại và đủ nước.

MACADAMIA OIL: dầu nuôi dưỡng và tái tạo tinh tế chứa nhiều chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin, nguyên tố vi lượng và axit béo, cung cấp cho da các yếu tố cần thiết để thúc đẩy quá trình tái tạo và giữ cho da ở trạng thái tốt.

Đối tượng sử dụng:

Kem có kết cấu thích hợp cho da thường / da khô. Công thức đặc biệt để điều trị nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa, đồng thời củng cố làn da để ngăn ngừa sự xuất hiện của chúng.Tags: casmara

Khách hàng nói gì mỹ phẩm Casmara

Những lời nói của khách hàng về mỹ phẩm Casmara
popup

Số lượng:

Tổng tiền: